Hotline - Tư vấn lắp đặt camera

TpHcm: 0907.903.171

Hà Nội: 0982.226.722

KBVIEW Lite PC tải & Cài đặt xem Camera KBvision trên máy tính

08-06-2022

Camera Kbivision thương hiệu MỸ hiện nay được biết đến là thiết bị quan sát tốt nhất đứng thứ 3 của người dùng, hãng cung cấp ứng dụng xem camera qua mạng là phần mềm KBview Lite PC và Mobile. Với điện thoại chúng ta dễ dàng vào App ứng dụng để tải bản cài đặt, tuy nhiên trên máy tính bạn cần tìm website uy tín để tải về KBiVMS PC mới nhất.

Trước khi tải & cài KbView Lite cho PC chúng ta nên tìm hiểu phần mềm này một chút thông tin để xem chúng có phù hợp với nhu cầu camera quan sát trên máy tính của chúng ta hay không. Việc cài không đúng ứng dụng khiến bạn mất thời gian mà không đạt mục đích, chưa kể các liên kết Download có được kiểm định an toàn hay không.

KBVIEW Lite PC là gì?

KBiVMS hay còn gọi KbView Lite PC là một ứng dụng xem camera dành cho máy tính chạy trên hệ điều hành Windows giúp người dùng quan sát hình ảnh từ camera an ninh truyền tới. Đồng thời cũng là công cụ để cấu hình IP Camera & Đầu ghi hãng KBVISION.

Phần mềm Kbivms yêu cầu máy tính có cấu hình khá cơ bản là có thể dùng được như hệ điều hành là Windos 7-8-10; Bộ nhớ Ram tối thiểu 2G; Màn hình độ phân giải HD 720P; Có kết nối mạng Internet hoặc Wifi; Laptop hay PC đều ok.

Kbview Lite PC

Link Download KBview Lite PC mới nhất

 

Chức năng Kbview PC có những gì nổi bật

 • Hiển thị tối đa 64 camera trên cùng màn hình máy tính
 • Cho phép kết nối tối đa 64 thiết bị khác nhau
 • Truy cập cấu hình từ xa báo động, thông tin HDD và chế độ chia sẻ thiết bị,…
 • Phân quyền người dùng và quản trị
 • Bản Lite rất nhẹ chạy ổn định, tải nhanh
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Chế độ bảo mật 3 cấp an toàn hơn
 • Sử dụng hoàn toàn miễn phí

 

Cách cài đặt KBiVMS PC xem camera Kbvision trên máy tính

 1. Hướng dẫn nhanh

  Đầu tiên bấm vào + Add phía trên tay trái một bảng Manual Add hiện ra bạn cần hoàn tất các nội dung như Device Mame:(Tên thiết bị) => Method to add: (IP/Domain hoặc SN) => nhập SN: => User Name: admin => Passwodr:Save Lưu lại

  Chờ đèn trạng thái báo xanh Online là ok rồi đấy, bấm sang Tap mới và chọn Main View là thấy thiết bị, click chuột trái vào camera cần xem sẽ hiện ra màn hình. Bạn có thể tùy chỉnh số lượng khung hình hiển thị thông qua công cụ phía dưới bên tay phải màn hình. Cài đặt KBIVMS xem camera Kbvison trên máy tính
 2. Hướng dẫn chi tiết bằng video

Video Tải & Cài KBview Lite PC

Một số lỗi khi cài đặt Kbvision PC

 • KBiVMS PC báo Offline(Can not find network host)

Khi bạn gán Add thiết bị vào mà trạng thái đèn không báo xanh đồng thời có thông báo Offline ngoại tuyến bạn nên xem lại chế độ là SN hay IP/Domain đã đúng hay chưa

 • Offline (Invalid User Name or Password)

Xem lại tên người dùng hoặc mật khẩu camera đang nhập chưa đúng, hãy kiểm tra ký tự in hoa hay không, thông thường User nam là admin mặc định hoặc 888888.

 • Không xem lại được video trên KbbiviewPC

Lỗi không xem lại camera thường là thời gian không khớp hoặc quá giới hạn lưu trữ cho phép, bạn nên kiểm tra video trong những ngày gần nhất

Liên hệ sửa Camera Kbvision tại nhà

Công ty Fpt Camera chúng tôi ngoài cung cấp camera Kbvision chính hãng lắp tại nhà có bảo hành còn có dịch vụ sửa+chửa+camera uy tín trên toàn quốc.

Nếu hệ thống camera Kbvision đang có vấn đề không xem được mà bạn không thể tìm ra lỗi khắc phục, hãy gọi điện cho chúng tôi để có kỹ thuật chuyên sửa camera tại nhà ngay nhé!. Đừng để camera ngừng hoạt động vì bất cứ lý do nào khác.