... ...

Hotline - Tư vấn lắp đặt camera

TpHCM: 0907 903 171

Hà Nội: 098 222 6722

Phụ kiện camera

Shop Phụ kiện Camera Giá Sỉ chuyên phân phối & bán lẻ linh kiện camera quan sát chính hãng Hikvision, Dahua, tiandy, Kbvision…Bạn dễ dàng mua được những sản phẩm thay thế tương đương tuy nhiên khuyến cáo từ nahf sản xuất nên sử dụng đúng loại, đúng hãng để đảm bảo hệ thống camera của bạn hoạt động tốt nhất. Tại FPT Camera chúng tôi có tất cả các thiết bị và phụ kiện cho camera wifi đơn giản tới hệ thống chuyên nghiệp, đẳng cấp, yêu cầu cao. Một số phụ kiện camera phổ biến như:

Đầu ghi hình: theo chức năng có thể gọi là đầu thu camera sử dụng để kết nối tập chung các camera lại và xuất ra màn hình, máy tính, điện thoại.

Ổ cứng/ Thẻ nhớ: là thiết bị lưu trữ hình ảnh  của các camera giúp người dùng truy xuất và xem lại dữ liệu từ quá khứ, tùy vào dung lượng càng lớn lưu được càng nhiều thời gian hơn.

Nguồn camera: hầu hết các loại camera trên thị trường hiện nay đều sử dụng nguồn điện để hoạt động, thông dụng là loại 12V-2A cho mỗi camera.

Jack BNC/Balum/RJ45: là loại kết nối đầu dây với các thiết bị tạo thành hệ thống liền mạch, Jack BNC dùng cho cáp đồng trục và RJ45 dành cho cáp mạng.

Vỏ che camera: là thiết bị bảo vệ camera khỏi những tác nhân vật lý mạnh, thường sử dụng cho các camera ngoài trời, trong khu vực nhiệt độ bất thường, bảo vệ trộm cắp.

Cáp HDMI/VGA:  giống như các loại cáp dành cho tivi, máy tính chúng được sử dụng với mục đích kết nối hiển thị hình ảnh lên các thiết bị ngoại vi.

➊ Phụ kiện chính hãng?

✓ Trả lời: Tất cả phụ kiện camera được bán ra là sản phẩm chính hãng nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, giấy tờ xuất nhập khẩu CO,CQ tem bộ công an chứng thực.

➋ Bản lẻ giá sỉ?

✓ Trả lời: Mang hàng của nhà sản xuất trao tới tận tay người sử dụng giảm bớt chi phí để bán lẻ giá sỉ, cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh.

➌ Giao hàng siêu tốc uy tín?

✓ Trả lời: Khách hàng có thể đặt Online sản phẩm sẽ được kiểm tra đóng gói cẩn thận và vận chuyển nhanh nhất, hơn nữa chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt tại nhà để đảm bảo thiết bị của bạn được hoạt động tốt nhất.