... ...

Hotline - Tư vấn lắp đặt camera

TpHCM: 0907 903 171

Hà Nội: 098 222 6722

Lắp camera Thái Nguyên tại nhà giá chỉ 499k

25-03-2023

Lắp camera Thái Nguyên là việc làm vô cùng thiết yếu đối với các hộ gia đình, trường học, khu công nghiệp trong tỉnh. Đặc biệt trước tình hình an ninh, kinh tế của tỉnh như hiện tại thì việc lắp đặt camera tại các khu vực trong tỉnh là điều cấp thiết, và vô cùng ý nghĩa.

Thái Nguyên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc thủ đô Hà Nội, một trung tâm kinh tế đang phát triển ở miền Bắc. Thái Nguyên được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn của cả nước với quy mô tổng cộng hàng chục trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp, các Viện Nghiên cứu.

Cùng với sự phát triển về kinh tế thì trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh các tệ nạn cũng lại ngày 1 xuất hiện nhiều hơn. Đặc biệt các vấn đề về trộm cắp tài sản đang diễn ra rất phức tạp. Chính vì điều này việc lắp camera cho các gia đình, cửa hàng, nhà xưởng, công ty, trường học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên là việc làm cần thiết, mang lại ý nghĩa thực tế và hiệu quả cao trong công tác an ninh.

 1. Nhu cầu lắp đặt camera Thái Nguyên
 2. Dịch vụ lắp camera tại Thái Nguyên
 3. Lắp camera cho gia đình tại Thái Nguyên
 4. Lắp camera gia đình tại Thái Nguyên giá bao nhiêu?
 5. Lắp camera công ty, Lắp camera khu công nghiệp tại Thái Nguyên
 6. Sửa Camera Thái Nguyên tại nhà

Nhu cầu lắp camera Thái Nguyên

Không thể phủ nhận được nhu cầu sử dụng camera quan sát hiện nay của của con người là rất lớn, camera mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho con người, camera giá rẻ xuất hiện tác động nhiều hơn đến nhu cầu sử dụng của chúng ta.

Về cơ bản có thể nhận thấy việc sử dụng camera quan sát rất phổ biến, nhu cầu sủa dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Camera quan sát được ứng dụng rộng rãi từ môi trường công cộng như đường xá, bệnh viện, trường học…đến các đơn vị tư nhân cửa hàng, shop, nhà riêng, nhà riêng, camera quan sát con cái, camera giám sát trẻ nhỏ…hay như các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng…

Lắp camera cho gia đình, cửa hàng thái nguyên

Xét về nhu cầu sử dụng camera quan sát, nhu cầu lắp đặt camera Thái Nguyên, chúng tôi nhận thấy có những thay đổi dần về nhận thức của người dùng về các dòng camera quan sát.

Về giá thành, khách hàng không chỉ đặt yêu cầu lắp camera giá rẻ, giá hợp lý đầu tiên mà bên cạnh đó họ đã quan tâm đến chất lượng camera quan sát và mục đích sử dụng camera của mình. Khi đến với dịch vụ lắp camera FPT khách hàng được chỉ ra những lợi ích riêng biệt khi chọn một loại camera để sử dụng, được tư vấn loại camera giá hợp lý phù hợp đúng mục đich, nhu cầu sử dụng. Đúc rút ra được vấn đề về chất lượng sử dụng, tính tiện lợi của camera vẫn được lưu ý. Tức là hiệu quả sử dụng và tính tin cậy của camera được khách hàng quan tâm khi chọn lựa.

Việc tích hợp của hệ thống camera quan sát với nhiều thiết bị khác không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, âm thanh mà luôn đảm bảo tương tác hoạt động hiệu quả là nhu cầu ngày càng nhiều cảu khách hàng. Việc sử dụng 1 màn hình máy tính để quan sát hệ thống camera đã không còn, khách hàng muốn nhiều hơn thế…cho thấy nhu cầu mở rộng và tương tác ngày càng lớn.

Hệ thống camera quan sát phải đảm bảo được yêu cầu trước nhất của khách hàng là nhu cầu về an ninh, nhu cầu về quan sát và bảo vệ cơ bản. Camera được coi là một thiết bị an ninh và cần được thay đổi để đáp ứng kịp nhu cầu của thị trường, những nguy cơ an ninh liên tục xảy ra. Nhà sản xuất và người dùng cần có những giải pháp toàn diện, hiệu quả, không chỉ đáp ứng yêu cầu đặt ra mà còn ứng dụng tiến bộ công nghệ vào duy trì, quản lí hệ thống.

Về khả năng lưu trữ và xử lý cục bộ bên trong thiết bị, có thể triển khai rất nhiều tính năng trên các thiết bị kiểm soát truy cập và camera quan sát an ninh nhằm nâng cao giá trị sử dụng cho người dùng cuối. Ví dụ, có thể lưu hình ảnh trực tiếp vào thẻ nhớ SDHC hoặc Micro SD tích hợp trong camera IP khi mất kết nối mạng; hiển thị tin nhắn cảnh báo trên thiết bị kiểm soát truy cập khi người dùng va đập mạnh thẻ kiểm soát tại cổng kiểm soát ra vào … Ngoài ra, thêm tùy chọn lưu thông tin cá nhân và thông tin liên lạc là các chức năng mà nhà cung cấp thiết bị kiểm soát truy cập sẽ xem xét để cải tiến trong thời gian tới.

Dịch vụ lắp camera tại Thái Nguyên

FPT camera có các cửa hàng camera, cửa hàng bán camera, cửa hàng lắp đặt camera, trên khắp các huyện của tỉnh Thái Nguyên. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ lắp đặt camera tại nhà cho gia đình, cửa hàng, nhà xưởng, công ty tại đìa bạn tỉnh và bảo hành camera tận nơi trong vòng 24 tháng.

Tính tới thời điểm hiện tại trong lĩnh vực camera an ninh giám sát FPT triển khai lắp đặt hệ thống camera tới từng hộ gia đình, từng cửa hàng, văn phòng trên địa bàn TP. Thái Nguyên; TP. Sông Công, TP. Phổ Yên và 6 huyện: Phú Bình, Đồng Hỷ, Võ Nhai, Định Hóa, Đại Từ, Phú Lương; có 178 xã, phường, thị trấn.

Trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên Hiện tại có 10 đội kỹ thuật gồm 30 thành viên chuyên phục vụ thi công cho các cá nhân hộ gia đình, nhà xưởng hoặc các cửa hàng công ty nhỏ tại đây.

Hiện tại FPT camera chúng tôi có các đơn vị cung cấp lắp đặt camera trên 30 tỉnh thành với chất lượng phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ lễ.

Lắp camera cho gia đình tại Thái Nguyên

Lắp camera gia đình tại Thái Nguyên nên dùng loại nào?

Camera gia đình tại Thái Nguyên hiện đang được nhiều hộ gia đình chú trọng. Ngoài việc bảo vệ an ninh và chống trộm camera quan sát còn giúp bạn quán xuyến việc học tập của các con bạn, chông nom, quan tâm ba mẹ bạn khi bạn vắng nhà hay đi công tác xa. Việc lắp đặt camera giúp họ an tâm hơn khi đi ngủ, đi chơi xa hay đi du lịch. Vậy khi lắp camera an ninh cho gia đình nên dùng loại nào ?  Lắp đặt trọn bộ camera cho gia đình giá bao nhiêu tiền ? Khi lắp đặt camera gia đình cần chú trọng những gì ? Vậy nên hãy đọc hết bài viết này để giúp bạn chọn được loại camera tốt nhất.

Lắp camera gia đình thái nguyên

Camera gia đình có những loại nào ?

Để chia loại camera gia đình chúng tôi xét trên nhưng phương diện sau đây:

 1. Công năng, công dụng: Nếu xét về công năng và công cộng dung thì camera có 2 loại.

  + Camera quan sát: là loại camera chỉ có chức năng quang sát chỉ thu hình hoặc thu hình và thu âm thanh.

  + Camera an ninh: Là loại camera được trong bị công nghệ trí tuệ nhân tạo ( AI) những chức năng, công năng cao cấp như: nhận dạng con người, báo động chống trộm.

 1. Xét về công nghệ truyền dẫn camera gia đình được chia làm 2 loại.

  + Camera Analog: Là loại camera mã hoá tín hiệu hình ảnh thành dòng điện để truyền tải dữ liệu trên dây dẫn. Loại dây dẫn thông dụng cho camera này là dây đồng trục hay còn gọi là dây cáp tivi ngày xưa hay sử dụng. Ưu điểm của loại camera này là giá thành tương đối rẻ và chất lượng hình ảnh cung tương đối đẹp. Tuy nhiên tín hiệu truyề tải của camera dễ bị suy hao và giảm chất trong quá trình truyền tải trên dây dẫn. Đồng thời chất lượng hình ảnh cũng suy giảm nhanh trong thời gian sử dụng.

lắp camera cho gia đình tại thái nguyên

 + Camera kỹ thuật số (digital) hay còn gọi là camera IP: Loại camera mã hoá hình ảnh trên công nghệ kỹ thuật số theo dạng mã hoá nhị phân 01000111 01101001 và truyền tải dữ liệu ( hình ảnh) trên dây cáp mạng chuẩn CAT5 và CAT6 dựa trên giao thức địa chỉ IP (Internet Protocol) – giao thức internet. Ưu điểm của camera IP này là hình ảnh sắc nét, trung thực và độ bền, tuổi thọ cao. Đặc biệt hầu hết các công nghệ trí tuệ nhân tạo như: Nhận dạng người, phân tích người và động vật, báo động điều được các nhà sản xuất camera an ninh tập trung tốt nhất camera IP. Tuy nhiên loại camera này giá thành hơi cao hơn loại camera analog một chút.

 1. Xét về công nghệ hồng ngoại thì camera được chia làm 2 loại đó là camera đêm có màu ( FullColor) và camera đêm trắng đen.

  + Camera đêm có màu (FullColor): Loại camera đang được nhiều nhà sản xuất phát tập trung triển hiện này. Loại camera này được trang bị khẩu độ ống kính lớn giúp camera cho ra ảnh sắc nét và có chiều sâu tốt hơn. Và giúp camera thu nạp được nhiều ánh sáng xung quanh. Đồng thời camera công nghệ đêm có màu còn được trang bị thêm ít nhất 1 đèn led cung cấp ánh sáng trắng – vàng để bổ sung thêm cho camera để đảm bảo camera thu được hình ảnh chi tiết và đủ màu sắc khi hoạt động vào ban đêm.

  + Camera đêm trắng đen ( Camera hồng ngoại): Là loại camera khi ban ngày vẫn có màu nhưng khi ban đêm tắt hết ánh sáng thì camera chuyển sang chế độ hồng ngoại và cho ra hình ảnh trắng đen.

 1. Xét theo công nghệ kết nối thì camera gia đình được chia làm 2 loại.

  + Camera wifi ( camera không dây): Là loại camera kết với hệ thống internet, mạng trong gia đình bạn qua sóng wifi. Ưu điểm của loại camera này lắp đặt nhanh chóng, không phải đi dây tín hiệu rườm rà chỉ cần kết nối điện và kết nối wifi là camera có thể hoạt động. Tuy nhiên ngoài ưu điểm mà Camera Đại Phát vừa kể thì camera không dây cũng có nhược điểm trí mạng đó là không ổn định do phụ thuộc vào sống wifi. Và mõi lần anh chị thay đổi mật khẩu wifi thì phải cài lại camera.

  + Camera có dây: Đây là loại camera được kết nối với hệ thống mạng hoặc hệ thống ghi hình bằng dây. Đây là loại camera hoạt động rất ổn định trong thời gian dài. Tuy nhiên để lắp đặt hệ thống camera có dây đòi hỏi người thi công lắp đặt phải có kinh nghiệm, và kỹ năng đi dây đúng kỹ thuật và thẫm mỹ.

Thực tế lắp camera gia đình tại Thái Nguyên nên dùng loại nào?

Như những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, thì tuỳ từng nhu cầu thực tế của mõi gia đình anh chị có thể chọn lựa những loại camera khác nhau. Tuy nhiên đối với việc lắp đặt camera gia đình tại Thái Nguyên thì chúng tôi cảm thấy rằng ở một vài vị trí quang trọng như cửa cổng, băng công, sân thượng là những nơi kẻ gian thường xuyên lợi dụng để đột nhập vào nhà. Nên anh chị cần ưu tiên trang bị những mẫu camera có tích hợp trí tuệ nhân tạo, nhận dạng con người và báo động. Đối với những hộ gia đình lắp 1-3 camera có thể sử dụng loại camera wifi tích hợp âm thanh và nhiều tính năng thông minh để đạt được nhu cầu như mong muốn. Với gia đình lắp từ 4 camera trở nên thì việc lựa chọn camera có dây có đầu ghi hình là lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo hệ thống camera an ninh hoạt động ổn định bền bỉ nhất.

Lắp camera gia đình tại Thái Nguyên giá bao nhiêu?

Đối với các hộ gia đình tại Thái Nguyên lắp camera với chi phí vô cùng ưu đài. Đến với FPT camera chỉ từ vài trăm ngàn quý khách đã có thể sở hữu ngay trọn bộ camera Wifi FPT với nhiều tính năng vượt trội.

Trước nhu cầu lắp camera giám sát tại Thái Nguyên cho không gian vừa và nhỏ của hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng, căn hộ mini, nhà xưởng nhỏ hiện nay trên thị trường các thương hiệu được tin tưởng như Camera wifi các thương hiệu Hikvision, Ezviz, Imou, Kbvision. Ngay sau đây mời quý khách tham khảo báo giá camera wifi bán chạy nhất lắp tại nhà, lắp camera gia đình, cửa hàng, văn phòng…khu vực Thái Nguyên

Loại camera wifi bán chạy

Giá lắp tại nhà Thái Nguyên

Camera YooSee 2-3 DÂU

599,000Đ

Camera YooSee NGOÀI TRỜI

899,000Đ

Camera Wifi Imou C22 1080P

899,000Đ

Camera Wifi 360 Imou 1080P

1,059,000Đ

Camera Wifi Ezviz 360 độ

1,050,000Đ

Camera Wifi Ezviz ngoài trời

1,290,000Đ

Camera Wifi Kbvision

1,250,000Đ

Với những hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng, hay nhà xưởng công ty lắp từ 4 camera trở lên thì việc sử dụng camera có dây là hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất.

Nói đến lắp camera trọn gói có đầu thu hình chắc chắn không thể bỏ qua camera Hikvision & Dahua, Kbvision. Với khả năng hoạt động ổn định trong mọi môi trường, giá thành dễ đầu tư, hiệu quả bảo vệ an ninh cao mới quý khách tham khảo các gói camera lắp tại nhà dưới đây.

 Lắp hệ thống camera Hikvision tại Thái Nguyên

Số camera cần lắp

Gói phổ thông

Gói camera bán chạy

01 camera

1,999Tr

2,299K

02 camera

2,599Tr

3,099K

03 camera

3,199Tr

3,899K

04 camera

3,799Tr

4,599K

05 camera

4,799Tr

5,799K

06 camera

5,399Tr

6,999K

07 camera

5,999Tr

7,699K

08 camera

7,099Tr

8,399K

09 camera

7,699Tr

9,199K

10 camera

8,299Tr

9,999K

Trên đây là những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của khách hàng đã lắp camera gia đình tại Thái Nguyên tùy vào từng nhu cầu lắp đặt, chi phí của bạn mà lựa chọn cho phù hợp.

Lắp camera gia đình FPT tại Thái Nguyên

Camera FPT là sản phẩm dịch vụ IP Camera được phát triển bởi FPT Telecom chính thức đưa ra thị trường vào năm 2019 bao gồm 2 sản phẩm chủ đạo chính: Camera ngoài trời & Camera trong nhà. Đây là thiết bị FPT Camera giám sát có giá thành rẻ, chất lượng hình ảnh sắc nét Full HD, bảo mật tuyệt đối qua lưu trữ điện toán đám mây I Cloud với phương châm mang đến cho quý khách hàng sự An tâm – Mọi lúc – Mọi nơi

lắp camera thái nguyên giá rẻ

Việc lắp đặt thiết bị IP Camera FPT giám sát là giải pháp tuyệt vời, an toàn nhất giúp bạn kiểm soát và ngăn chặn được sự cố xâm nhập của kẻ gian ngay từ xa bằng điện thoại có kết nối Internet.

Ưu điểm nổi bật của Camera FPT mang tới

 • Thiết bị FPT Camera – Thương hiệu Việt Nam, bảo hành chính hàng FPT.
 • Công nghệ nhận diện thông minh, thông báo phát hiện có người.
 • Ổn định về tín hiệu, chất lượng hình ảnh FULL HD – 1080P.
 • Lưu trữ Cloud FPT Camera cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động.
 • Tính an toàn, bảo mật dữ liệu được nâng cao bởi server lưu trữ máy chủ đặt tại Việt Nam.
 • Giảm độ trễ hình ảnh, khi xem trực tuyến thông qua việc kết nối trực tiếp giữa Camera và Icould.
 • Tăng độ ổn định, chât lượng dịch vụ không phụ thuộc vào đường truyền quốc tế.
 • Tích hợp ứng dụng AI, tính năng công nghệ phát triển sản phẩm trong tương lai.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng do không mất phí mua đầu ghi, thẻ nhớ và ổ cứng lưu trữ.
 • Thông báo ngay khi phát hiện thấy chuyển động trong khu vực quan sát.
 • Luôn được FPT Telecom đồng hành trong quá trình sử dụng về bảo hành, bảo trì, đảm bảo hỗ trợ trực tiếp 24/7.

Chi phí lắp đặt camera FPT hiện nay là bao nhiêu

VD: Lắp đặt trọn bộ 2 Camera FPT bao gồm oudoor và Indoor là 2.000.000 VNĐ và chọn gói lưu trữ 1 ngày trả trước 6 tháng cho cả 2 camera là 264.000 VNĐ. Vậy tổng chi phí lắp đặt trọn bộ 2 camera FPT là: 2.264.000 VNĐ.

Lắp camera công ty, Lắp camera khu công nghiệp tại Thái Nguyên

FPT camera cung cấp Lắp đặt camera khu công nghiệp ở Thái Nguyên, Lắp camera các cụm công nghiệp tại Thái Nguyên, Lắp hệ thống camera giá rẻ tại Thái Nguyên, Lắp camera cho các nhà máy, lắp camera công ty tại Thái Nguyên, có thể quan sát mọi lúc mọi nơi.

Lắp đặt hệ thống camera các khu cụm công nghiệp, khu công nghiệp Thái Nguyên

Lắp camera ở Thái Nguyên

Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho công ty, nhà máy, khu công nghiệp tại Thái Nguyên:

lắp camera nhà hàng, công ty thái nguyên

- Quản lý nhân viên và công xưởng: Làm việc tự giác không cần giám sát, nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giải pháp này giúp doanh nghiệp điều hành xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi sự cố xảy ra. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.

- Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Giải pháp này giúp ban lãnh đạo có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng.

- An ninh cho nhà xưởng: Phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như: kẻ lạ xâm nhập và nhà xường, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

Các vị trí nên lắp đặt trong hệ thống camera giám sát nhà xưởng:

+ Camera khu vực kho xưởng:

- Sử dụng dòng camera thân dài  gắn tại các góc xưởng. Với tính năng chống ngược sáng tốt.

+ Camera khu vực công nhân làm việc trong nhà xưởng:

- Sử dụng dòng camera thân hồng ngoại quan sát trong nhà với độ phân giải cao từ 2Mpx đến 8Mpx cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

+ Camera khu vực Văn Phòng nhà xưởng:

- Sử dụng camera dome, loại ốp lên trần thiết kế nhỏ gọn. Góc nhìn rộng quan sát bao quát.

+ Camera giám sát toàn cảnh khu công nghiệp:

- Đối với xưởng rộng, lớn sử dụng Camera Speed Dome có khả năng quay, zoom từ nhiều góc cạnh.

+ Camera khu vực cổng ra vào công ty:

- Là khu vực quan trọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm, sử dụng camera có hồng ngoại hỗ trợ quan sát bằng hồng ngoại lên đến 40m, tự động cân bằng ánh sáng, độ phân giải cao có thể quan sát được mặt người.

Tính năng của hệ thống camera giám sát nhà máy, công ty, khu công nghiệp:

+ Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà máy - xí nghiệp.

+ Phải đảm bảo lưu trữ trên 6 tháng nhằm phục vụ công tác kiểm tra hoặc xem lại.

+ Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị mất cắp, thất thoát.

+ Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động.

+ Xem lại hình ảnh diễn ra khi có sự cố.

+ Điều khiển hệ thống từ xa qua mạng internet, 3G và xem lại qua di động.

+ Hoạt động 24/24 quan sát cả ban ngày và ban đêm.

+ Xem được hoạt động công việc mọi lúc mọi nơi.

LIÊN HỆ 098 222 6722  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT HƠN!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt tổng đài điện thoại, hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến, điện thoại ip, hệ thống ghi âm điện thoại,.... của các hãng Grandstream, Panasonic, NEC, Artech, Tansonic, Yealink,....

lắp camera đường phố thái nguyên

Danh sách các cụm công nghiệp, khu công nghiệp tại Thái Nguyên:

 • - Lắp Camera tại khu công nghiệp Sông Công.
 • - Lắp Camera tại khu công nghiệp Phổ Yên.
 • - Lắp Camera tại khu công nghiệp Quyết Thắng.
 • - Lắp Camera tại khu công nghiệp Điền Thụy.
 • - Lắp Camera tại cụm công nghiệp Tân Trung.
 • - Lắp Camera tại cụm công nghiệp Vân Thương.
 • - Lắp Camera tại cụm công nghiệp Tân Hương.
 • - Lắp Camera tại cụm cảng Đa Phúc.
 • - Lắp Camera tại cụm công nghiệp Khuynh Thạch.
 • - Lắp Camera tại cụm công nghiệp Nguyên Gon.
 • - Lắp Camera tại cụm công nghiệp Bá Xuyên.
 • - Lắp Camera tại cụm công nghiệp Trung Hội.
 • - Lắp Camera tại cụm công nghiệp Sơn Phú.
 • - Lắp Camera tại cụm công nghiệp Kim Sơn.
 • - Lắp Camera tại cụm công nghiệp Nghiệp Đu-Đông Đa.
 • - Lắp Camera tại cụm công nghiệp Sơn Cẩm.
 • - Lắp Camera tại cụm công nghiệp Trúc Mai.
 • - Lắp Camera tại cụm công nghiệp Nam Hòa.
 • - Lắp Camera tại cụm công nghiệp Quang Sơn.
 • - Lắp Camera tại cụm công nghiệp Chí Sơn.
 • - Lắp Camera tại cụm công nghiệp Đại Khai.
 • - Lắp Camera tại cụm công nghiệp Tân Lập.
 • - Lắp Camera tại cụm công nghiệp Cao Nga.
 • - Lắp Camera tại cụm công nghiệp Điềm Thụy.

Sửa Camera Thái Nguyên tại nhà

Bạn ở Thái Nguyên và đang gặp sự cố về camera an ninh? Bạn cần khắc phục nhanh chóng? Tất cả vấn đề đó sẽ được giải quyết ngay tức thì gọi ngay cho Hotline: 098 222 6722 để được hỗ trợ sửa camera tại Thái Nguyên tốt nhất.

Chúng tôi Thợ thi công lắp đặt camera cung ứng dịch vụ nhân công :

—> Kiểm tra sửa chữa camera giám sát tại nhà (Khắc phục tất cả các lỗi phát sinh: camera mất hình ảnh, mất tín hiệu, nhòe hình, không có điện vào, không có đèn hồng ngoại, không xem lại được lịch sử...)

—> Dịch vụ cài đặt camera xem qua internet trên các thiết bị điện thoại, máy tính, Ipad, Tivi…

—> Hỗ trợ khôi phục và lấy lại dữ liệu camera

—>Sao lưu dữ liệu lịch sử hình ảnh, video trên thẻ nhớ, ổ cứng ra USB

—> Dịch vụ tháo lắp chuyển camera từ vị trí này sang vị trí khác, từ địa chỉ này sang địa chỉ khác

—> Chạy lại dây tín hiệu, đấu nối dây đứt, bấm lại Jack nguồn, hạt mạng...—> Kiểm tra sửa chữa đầu ghi hình tình trạng (bị treo logo, không kết nối mạng, ổ cứng (HDD) không hoạt động, sai ngày giờ...)

—> Reset cài đặt lại tài khoản cho đầu ghi, camera wifi về trạng thái mặc định ban đầu

—> Hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera theo định kỳ (Lau chùi vệ sinh ống kính camera, kiểm tra nguồn điện, đấu nối dây tín hiệu, thay thế lắp đặt lại thiết bị hỏng hóc...)

Dựa trên kinh nghiệm sửa chữa lắp đặt camera tại Thái Nguyên trong suốt thời gian qua chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tay nghề cao luôn nhiệt tình và chu đáo.

Tiêu chí của chúng tôi " Luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và giá cả tốt nhất "

sửa camera thái nguyên tại nhà

Bảng Báo Giá Sửa Chữa Camera Lắp Đặt Tại Thái Nguyên

 Camera an ninh, Camera giám sát, Camera quan sát, Camera ip, Camera Không Dây, Camera Wifi, Camera gia đình, Văn phòng, Trường học, Nhà xưởng, Kho bãi...

Thiết Bị

Mô Tả Chi Tiết

ĐVT

Đơn Giá VNĐ

Nguồn Camera 12V - 1A

 Nguồn cấp điện cho 1 camera

C

     100,000

Nguồn Camera 12V - 2A

  Nguồn cấp điện cho 2 camera

C

     160,000

Nguồn Camera 12V - 3A

  Nguồn cấp điện cho 3 camera

C

     250,000

Nguồn Camera 12V - 5A

  Nguồn cấp điện cho 4-5 camera

C

     300,000

Nguồn Camera 12V - 10A

  Nguồn cấp điện cho 10 camera

C

     500,000

Nguồn Camera 5V

  Nguồn cấp điện cho camera wifi

C

     150,000

Nhân công Kiểm tra Dịch vụ

Kiểm tra, thông báo tình trạng lỗi, Xử lý lỗi đơn giản (bấm lại giắc BNC, bấm lại hạt mạng, nối dây đơn giản…)

C

     150,000

Nhân công cài đặt Camera

Cài đặt và chuyển giao công nghệ (Cài đặt từ 2 cam trở lên tính giá 100.000đ/camera)

C

     150,000

Nhân công cài đặt Đầu ghi

Cài đặt và chuyển giao công nghệ

C

     200,000

Nhân công Reset Đầu ghi

Reset lấy lại mật khẩu đầu ghi (trong trường hợp mất/quên mật khẩu)

C

     200,000

Nhân công lắp đặt Camera

Lắp đặt - cài đặt và chuyển giao công nghệ (Không bao gồm hạng mục đào đất, đục rạch tường, đặt ống cứng, đi ghen/nẹp nhựa…) Giá đã bao gồm nhân công đi dây 15m/camera (Phát sinh Tính thực tế thi công theo Hạng mục 2 Bên dưới)

C

     200,000

Nhân công đi dây

Nhân công Đi dây (Không bao gồm hạng mục đào đất, đục rạch tường, đặt ống cứng, đi ghen/nẹp nhựa…)

M

         5,000

Nhân công đục tường

Đục tường, rạch tường (3m đầu áp dụng đơn giá 50.000 đồng/met, từ mét thứ 4 tính theo đơn giá 30.000đ/met theo Hạng mục 3B Bên dưới)

M

       50,000

Nhân công đục tường

Đục tường, rạch tường

M

       30,000

Nhân công đặt ống cứng

Đặt ống cứng, lắp ống cứng

M

       10,000

Nhân công lắp đặt Gen/nẹp nhựa, Ruột gà

Đi ghen/nẹp nhựa/Ruột gà

M

         5,000

Giắc BNC

 

C

         7,500

Dây DC nguồn

 

C

         5,000

HDMI 1M

Cáp HDMI kết nối cổng HDMI ra Tivi/ Màn hình (dài 1m)

C

     100,000

Dây điện nguồn

Dây điện 2 x 0,75

M

         6,000

Phích âm/ Phích dương

Phích âm/ Phích dương đấu điện

C

         8,000

Dây cáp đồng trục liền nguồn

Cáp đồng trục kèm nguồn

M

       10,000

Dây đồng trục đơn

Cáp đồng trục đơn

M

         6,000

Dây mạng

Dây mạng Cat5e

M

         5,000

Dây mạng xịn

Dây mạng Cat5e (Lõi đồng to)

M

         8,000

Hộp nối

Hộp nối bắt camera

C

       20,000

Gen ruột gà

Ống gen mềm ruột gà phi 20

M

         5,000

Gen cứng

Gen cứng nhiệt phi 20

M

         8,000

Nẹp nhựa

 

M

       10,000

Vật tư phụ

Đinh, ốc vít, băng dính, hạt mạng…

 G

 Tính theo thực tế thi công

Gọi ngay Hotline: để được tư vấn sửa chữa, lắp đặt camera tại Thái Nguyên với giá tốt nhất!

hoặc liên hệ qua địa chỉ văn phòng

Chi nhánh Thái Nguyên: Số 246A Hoàng Văn Thụ, P. Quang Trung, TP. Thái Nguyên
Điện thoại: 0208 656 5555 - Hotline: 0932 333 000