... ...

Hotline - Tư vấn lắp đặt camera

TpHCM: 0907 903 171

Hà Nội: 098 222 6722

Gói camera đầu ghi

Lắp đặt camera tại nhà combo trọn gói

Nhu cầu lắp đặt camera gia đình ngày càng tăng cao việc sở hữu hệ thống camera chính hãng thôi là chưa đủ, bạn cần đối tác cung cấp lắp đặt camera tại nhà chuyên nghiệp và dịch vụ uy tín để vận hành hỗ trợ sử dụng về lâu dài ngay cả khi thiết bị đã hết hạn bảo hành. An tâm – Mọi lúc – Mọi nơi khi đến với FPT Camera dù bạn ở Hà Nội, tpHcm, Đà Nẵng hay tỉnh lẻ dịch vụ lắp đặt camera tại nhà của chúng tôi không chỉ sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm mà cả dịch vụ đẳng cấp xứng tầm 3 SAO tặng kèm Combo cao cấp.

Chi phí lắp đặt camera tại nhà trọn gói bao nhiêu, loai nào tốt?

Nhân công lắp đặt camera trên thị trường hiện nay khoảng 200 - 250,000đ/camera chưa kể thiết bị và vật tư phụ nhưng khi đến với Camera FPT đặc biệt giải pháp Combo lắp đặt camera trọn gói tại nhà bạn không chỉ tiết kiệm được nhân công mà khi mua trọn bộ các sản phẩm sẽ được khuyến mãi chắc chắn rẻ hơn mua lẻ từng thiết bị chưa kể tới lắp đặt tại nhà chỉ việc sử dụng, cần hỗ trợ hay báo hỏng lỗi cũng hoàn toàn là đến tận nơi khắc phục sửa chữa hoặc thay thế đổi mới. Tại FPT Camera rất đa dạng về sản phẩm bạn thỏa sức lựa chọn cho phù hợp tính năng yêu cầu và giá thành, đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ và là nhà phân phối ủy quyền của nhiều thương hiệu TOÀN CẦU như Hikvision, Dahua, Kbvision, Tiandy đặc biệt là Camera FPT một sản phẩm độc quyền chính thức mở bán từ đầu năm 2020 của FptTelecom.

Combo lắp camera tại nhà là gì?

Là gói bao gồm các thiết bị camera quan sát phổ thông chất lượng trung bình khá, giá thành phù hợp với nhu cầu tối thiểu nhất khi lắp đặt camera ngoài ra khi sở hữu những sản phẩm chất lượng này đồng nghĩa với gói chăm sóc khách hàng uy tín 3*. Đáp ứng nhu cầu sử dụng tại cửa tiệm, quán ba, quầy hàng, nhà ở, kho bãi với trang bị đầy đủ tính năng của hệ thống camera giúp người dùng mãn nhãn với hình ảnh rõ nét, trung thực bất kể ngày đêm và qua nhiều thiết bị quan sát khác nhau. Đã có hàng nghìn hộ gia đình lựa chọn FPT Camera để  lắp đặt bộ combo này tại nhà, còn bạn thì sao?