... ...

Hotline - Tư vấn lắp đặt camera

TpHcm: 0907.903.171

Hà Nội: 0982.226.722

Lắp camera cho tiệm cắt tóc, salon tóc giá chỉ 499k

11-01-2023

Lắp camera cho tiệm cắt tóc, lắp camera salon tóc với giá tốt nhất thị trường chỉ từ 499k. Camera hình ảnh siêu nét, âm thanh to rõ giúp bạn được trải nghiệm nhưng thước phim tốt nhất, quản lý tài sản, nhân viên của tiệm 1 cách siêu hiệu quả. 

  1. Lợi ích lắp camera cho tiệm cắt tóc
  2. Tư vấn lắp camera tiệm cắt tóc? Tiệm cắt tóc nên lắp camera loại nào?
  3. Lắp camera IP wifi đàm thoại 2 chiều to rõ cho tiệm cắt tóc
  4. Lắp camera có dây cho tiệm cắt tóc
  5. Báo giá lắp camera tiệm cắt tóc

Lợi ích lắp camera cho tiệm cắt tóc

Lắp camera cho tiệm cắt tóc việc làm ý nghieax, thiết thực và vô cùng cần thiết cho các tiệm, salon tóc trên khắp cả nước.

Trong những năm gần đây, trên địa bàn thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh cũng như tất cả các tỉnh thành ngày càng có rất nhiều salon, tiệm cắt tóc lớn nhỏ ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của khách hàng. Với số lượng nhân viên lớn, lượng khách ra vào salon, tiệm cắt tóc thường xuyên cũng như khối lượng công việc của salon, tiệm cắt tóc rất nhiều đòi hỏi những người chủ salon phải biết được cách quản lý salon hiệu quả nhất.

camera siêu nét cho tiệm cắt tóc

Để giúp cho việc quản lý, giám sát salon, tiệm cắt tóc hiệu quả hơn, đồng thời bảo vệ tài sản của khách hàng cũng như nhân viên trong tiệm cắt tóc thì việc lắp camera an ninh cho salon, tiệm cắt tóc chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Hãy xem ngay những lợi ích tuyệt vời từ camera an ninh mang đến cho tiệm cắt tóc.

Bảo vệ tài sản cho cả chủ tiệm, khách hàng đến từng nhân viên trong tiệm

Khi bạn lắp đặp camera quan sát cho salon tóc giúp bạn kip thời ngăn chặn việc trộm cắp trong salon tóc của mình và có bằng chứng bắt các những kẻ trộm cắp đem lại sự tin tưởng của khách hàng đối với salon tóc của bạn nhằm bảo vệ tài sản của khách hàng và tài sản của salon tóc.

 Việc lắp đặt camera an ninh cho tiệm cắt tóc, điều đầu tiên mọi người nghĩ đến là khả năng quan sát, giám sát và ghi lại những điều xảy ra thực tế nhất trong không gian quán

Tiệm cắt tóc là khu vực thường xuyên có nhiều khách hàng lui tới để cắt tóc, làm đẹp đặc biệt trong các dịp lễ, Tết thì số lượng khách mỗi ngày vô cùng đông đúc. Salon tóc cũng là nơi trao đổi các mặt hàng phụ kiện và tóc. Những người chủ tiệm chắc chắn sẽ không có đủ thời gian để cảnh giác hay quan sát từng khách hàng đến quán cũng như tài sản của quán, tài sản của nhân viên trong quán của mình.

Do đó việc lắp camera giám sát cho tiệm cắt tóc sẽ là trợ thủ đắc lực nhất giúp bạn quan sát mọi việc diễn ra trong quán. Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến mất mát tài sản hay hư hỏng dụng cụ, máy móc làm tóc, camera an ninh sẽ giúp bạn shi lại chân thực chi tiết nhất, hiểu rõ đâu là nguyên nhân dẫn đến sự cố đó.

Nếu không có camera giám sát, khi sự việc xảy ra sẽ dẫn đến sự nghi ngờ giữa các bên và dẫn đến xung đột nội bộ. Camera sẽ đưa ra bằng chứng chính xác cho những mất mát, dựa vào đó bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất về ai là người chịu trách nhiệm cho sự cố mất tài sản.

Camera giám sát Quản lý lượng khách hàng ra vào hằng ngày

Việc quản lí được lượng khách ra vào salon sẽ giúp ích cho bạn trong việc quản lí và kiểm tra tài chính của salon. Tránh việc gian lận, thất thoát tiền của salon.

Số liệu chính xác, đầy đủ về lượng khách hàng ra vào salon hàng ngày sẽ không còn là bài toán khó của chủ salon. Bởi camera an ninh cho salon tóc sẽ giúp bạn thống kê số lượng khách ra vào chính xác nhất, chân thực nhất giúp chủ cửa hàng kiểm soát được chi phí, doanh thu hàng tháng, từ đó giúp bạn đưa ra chiến lược cụ thể để tăng số lượng khách mỗi ngày.

Nếu số lượng khách đang giảm, bạn có thể nhận thấy ngay, từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất để cải thiện số lượng khách hàng. Nếu số lượng khách hàng đến quá nhiều, chủ cửa hàng sẽ nhanh chóng đưa ra những phương pháp mở rộng cơ sở để đáp ứng cho số lượng khách hàng đến. Đây là lợi ích hàng đầu mà camera giám sát mang lại cho chủ salon.

Quan sát được thái độ, sự chân thực của nhân viên trong lúc làm việc:

 Khách hàng phàn nàng về thái độ phục vụ của nhân viên salon tóc của bạn , để đảm bảo thái độ phục vụ của nhân viên bạn cần nên lắp đặt camera quan sát để đánh giá được thái đô phục vụ và năng lực của nhân viên nhằm đưa ra các biện pháp và lựa chọn nhân viên phù hợp cho salon tóc của bạn .

Đối với những tiệm salon lớn đông khách, chủ salon cần thuê một số lượng nhân viên khổng lồ để đáp ứng nhu cầu khách hàng đến làm đẹp. Việc này đôi lúc có thể khiến người quản lý cảm thấy choáng ngợp khi quản lý hoạt động của từng người. Bằng cách lắp đặt camera quan sát, thiết bị có thể giúp chủ tiệm quan sát hiệu quả của nhân viên. Xem nhân viên nào làm việc đúng đắn, nhân viên nào nghiêm túc và nhân viên nào chưa làm việc nghiêm túc.

Tư vấn lắp camera tiệm cắt tóc? Tiệm cắt tóc nên lắp camera loại nào?

Tư vấn Vị trí lắp đặt Camera quan sát cho salon, tiệm cắt tóc

Lắp camera giám sát tại vị trí quầy thu ngân:

Vị trí này là nơi giữ tiền và tài sản có giá trị của cửa tiệm, thi thoảng lại không có ai ngồi trực vì khi khách đông rất dễ dàng bị đột nhập và đánh cắp nếu không được trang bị camera giám sát.

Quầy thu ngân là nơi cất giữ tiền mặt cũng như các tài sản có giá trị khác của quán. Có những trường hợp không có camera ở quầy thu ngân dẫn đến nhiều kẻ trộm cắp dựa trên sơ hở này để thực hiện hành vi sai trái. Cửa hàng có thể dễ dàng bị tấn công và đánh cắp nếu không được trang bị camera để đảm bảo an ninh. Ngoài ra lắp camera ở quầy thu ngân còn giúp bạn quản lý được hành động của nhân viên thu ngân, tránh xảy ra những điều không hay trong tiệm.

Lắp đặt camera giám sát tai vị trí khách ngồi làm tóc:

Đây là vị trí rất quan trọng vì tài sản của khách như điện thoại, ví tiền, đồ trang sức khi khách đến làm và tháo ra để tạm... rất rễ dàng bị đánh cắp bởi kẻ gian giả dạng khách hàng.

Đây là vị trí quan trọng vì những đồ vật có giá trị của khách như điện thoại, ví, nữ trang,... có thể bị kẻ trộm giả danh khách lấy mất. Và nếu không có camera, khi xảy ra mất mát khách có thể quy trách nhiệm về cho nhân viên và rất khó để quản lý có thể giải quyết được tình huống này.

lắp camera cho tiệm cắt tóc siêu nét

Do đó khi có camera giám sát, những kẻ có ý đồ xấu chắc chắn sẽ e dè hơn trong việc lấy đồ của khách, nhân viên cũng có thể yên tâm làm việc. Khi có sự cố xảy ra chỉ cần check camera thì sẽ biết rõ được nguyên nhân chính xác để quy trách nhiệm về đúng người. Do đó đây chắc chắn là vị trí bạn nên lắp đặt camera an ninh cho salon tóc.

Lắp camera giám sát tại vị trí để xe:

Vị trí để xe của khách cũng rất quan trọng vì thường cắt tóc, làm tóc ít nhất cũng mất 30 đến 40 phút hoặc vài tiếng đồng hồ và khách hàng cần được thoải mái, an tâm để có được kiểu tóc đẹp nhất. Do đó vị trí này nên camera giám sát để giúp khách hàng an tâm hơn khi để xe.

Tư vấn các giải pháp lắp đặt camera cho salon, tiệm cắt tóc hợp lý nhất

Đối với các salon, tiệm cắt tóc tóc nhỏ

Đối với các tiệm cắt tóc nhỏ chủ tiệm có thể lắp 2-3 camera IP wifi có âm thanh để giúp tiết kiệm chi phí và tận dụng được nhiều tính năng tốt nhất.

Đối với các salon, tiệm cắt tóc tóc lớn

Đối với các salon lớn có nhiều khu vực hơn, bạn nên bố trí camera phù hợp, sử dụng hệ thống camera có dây giúp đảm bảo camera hoạt động hiệu quả để tránh xuất hiện quá nhiều điểm mù mà không tốn quá nhiều chi phí. Bạn nên chọn những thiết bị camera có chức năng góc rộng để trang bị cho tiệm, camera có khả năng xoay 360 độ là sự lựa chọn thích hợp. Ngoài ra với những khu vực như bãi giữ xe hay bên ngoài cửa tiệm cần lựa chọn loại camera ngoài trời Ip chuẩn 66 trở lên để đảm bảo độ bền, có khả năng chống lại các tác nhân như mưa, gió, bụi bẩn

Lắp camera IP wifi đàm thoại 2 chiều to rõ cho tiệm cắt tóc

Lắp camera wifi có âm thanh cho tiệm cắt tóc là giải pháp camera không dây tiệm cắt tóc. Phù hợp với những  salo tóc nhỏ lắp từ 2-3 camera đổ lại, có mạng wifi khỏe, sóng wifi tốt

Các dòng camera an ninh wifi đàm thoại 2 chiều được FPT liệt kê dưới đây đều giành được sự yêu thích, bởi âm thanh to rõ, hình ảnh sắc nét và được đánh giá cao từ rất nhiều người đã sử dụng nó và những kỹ thuật viên camera chuyên nghiệp.

Camera wifi có âm thanh tại salon tóc cho phép bạn nghe và nói lại thông qua các thao tác vô cùng đơn giản trên ứng dụng ngay trên điện thoại do nhà cung cấp Camera mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. Điều này tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều để bạn có thể biết được thái độ nhân viên cũng như đánh giá của khách hàng về các sản phẩm tóc mà salon cung cấp để từ đó đưa ra giải pháp phù hợp nâng cao doanh số, tạo thêm thu nhập cho cửa tiệm.

Giới thiệu ngay tới quý khách hàng 1 số siêu phẩm camera IP Wifi cực xịn sò cho Tiệm cắt tóc

Camera an ninh Hikvision EZVIZC6W góc nhìn RỘNG quay 360 độ

Camera Hikvision EZVIZC6W cung cấp ứng dụng trò chuyện 2 chiều độc đáo. Khi bạn đi vắng và muốn trò chuyện với những người thân yêu hoặc thú cưng của mình, bạn có thể sử dụng tính năng này. Bạn chỉ cần nhấn nút trên ứng dụng EZVIZ, C6W sẽ thực hiện mọi công đoạn còn lại.

lắp camera xoay 360 cho tiệm cắt tóc

Thông tin chi tiết về dòng Hikvision EZVIZC6W  cho Salon tóc

Góc quay quét 360 độ bao phủ không gian.

Độ phân giải 4.0 Megapixel sắc nét.

Tự động thu phóng bám theo chuyển động dễ dàng.

Phát hiện dáng người và gửi cảnh báo theo thời gian thực.

Đàm thoại 2 chiều.

Tầm nhìn ban đêm đến 10m.

Hỗ trợ thẻ nhớ đến 256GB.

Lưu trữ bảo mật EZVIZ Cloud.

Sử dụng qua Wifi hoặc mạng LAN

Camera wifi có âm thanh C1C B cho tiệm cắt tóc

Camera Ezviz C1C B là camera Ip Wifi với nhiều tính năng siêu thông mình cùng thiết kế nhỏ gọn độc đáo- Đàm thoại 2 chiều, Được tích hợp loa và micro giúp bạn có thể đàm thoại từ xa qua điện thoại cho nhân viên trong quán.

Camera Ezviz C1CB với ống kình Full Hd cùng góc nhìn rộng tới hơn 100 độ cho bạn quan sát được chi tiết, cụ thể mọi ngóc ngách trong phòng.

Chế độ quan sá ngày đêm kết hợp đèn cảnh báo chống trộm là phương tiện chống trộm hiệu quả, an toàn cho mọi văn phòng

lắp camera wifi c1c cho tiệm cắt tóc

Thông tin nổi bật Camera C1C B

Phù hợp lắp đặt TRONG NHÀ

Bản quốc tế xem từ xa không bị giới hạn

Giám sát từ xa qua điện thoại.

Hình ảnh sắc nét Full HD - 1080p.

Góc nhìn ngang 91°, góc nhìn chéo 108°.

Báo động khi có người đột nhập.

Đèn hồng ngoại quay đêm lên đến 12m.

Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ (max 256GB).

Camera Wifi Imou Cue 2C C22CP 1080p siêu phẩm thông minh cho Salon Tóc

Camera Wifi IMOU Cue 2C C22CP 1080P có thiết kế nhỏ gọn theo dạng camera mini không chiếm quá nhiều diện tích trong tiệm của bạn

Với độ phân giải FULL-HD 1080P, Camera Imou C22CP cung cấp hình ảnh và video cực kỳ chất lượng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng nhờ thuật toán xử lý hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp.

Tính năng thông minh được tích hợp trên IPC-C22CP

Camera Wifi Imou IPC-C22CP 1080P được tích hợp nhiều tính năng thông minh hỗ trợ bạn tuyệt đối trong việc theo dõi và quan sát chuyển động:

 +Tính năng phát hiện con người (Human Detection) và bám theo chuyển động thông minh (Smart Tracking), đồng thời camera báo động (Built-in Siren) răn đe người xâm nhập.

+Tính năng khi phát hiện âm thanh bất thường như tiếng khóc trẻ con, kính vỡ hoặc các âm thanh lạ khác camera sẽ gửi cảnh báo tức thì về điện thoại của bạn (Alarm Notification).

+Chế độ riêng tư (Privacy Mode) cho phép camera tạm dừng quay khi không cần thiết.

Camera an ninh Dahua IMOUA22EP quay quét 360 độ hiệu quả

Với giá thành phù hợp và chất lượng hình ảnh Video Full HD. Camera Dahua IMOUA22EP được FPTC liệt vào những Camera an ninh trong nhà TỐT nhất của hãng Dahua. Với nhiều tính năng vượt trội, hình ảnh siêu nét, âm thanh to rõ, quay 360 độ hiện đại thì A22EP chính là lựa chọn tuyệt vời cho không gian tiệm Tóc của nhà bạn!

Thông tin chi tiết về dòng Camera Dahua IMOUA22EP trong nhà:

Bắt sóng Wifi lên đến 50m cho kết nối ổn định

Quay quét ngang (PAN) 355° tốc độ 100° /s, quay dọc lên xuống -5°- 90°

Hình ảnh Full HD

Âm thanh đàm thoại 2 chiều trong nhà

Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128GB

Phát hiện chuyển động, báo trực tiếp tin nhắn về điện thoại

Hồng ngoại nhìn đêm 10m – Tầm xa ban ngày 30m

Sử dụng qua Wifi hoặc mạng LAN

Báo giá camera wiifi không dây cho tiệm cắt tóc!

Lưu ý: Giá đã bao gồm trọn gói Camera wifi 2mp+ thẻ nhớ+nhân công lắp đặt bảo hành trọn gói 24 tháng!

Loại camera wifi bán chạy

Giá lắp trọn gói tại văn phòng

Camera YooSee 2-3 DÂU

499,000Đ

Camera YooSee NGOÀI TRỜI

899,000Đ

Camera Wifi Imou C22 1080P

999,000Đ

Camera Wifi 360 Imou 1080P

1,099,000Đ

Camera Wifi Ezviz 360 độ

1,099,000Đ

Camera Wifi Ezviz ngoài trời

1,390,000Đ

Camera Wifi Kbvision

1,250,000Đ

Lắp camera có dây cho tiệm cắt tóc

Trọn bộ camera có dây đã trở nên cực kỳ phổ biến ở các nước trên thế giới và cả trong thị trường trong nước. Khoa học kỹ thuật đang trở nên phổ biến và tân tiến hơn từng ngày để hỗ trợ cho con người trong đời sống hằng ngày. Nên sở hữu hệ thống camera giám sát an ninh đối với mọi người mọi nhà là một việc thiết yếu , góp phần tăng cường khả năng quan sát, chống trộm, tăng hiệu quả làm việc, phát triển kinh tế và an toàn trong xã hội hiện đại.

Camera có dây là loại camera với cảm biến CCD với hình ảnh được số hóa để xử lý. Camera có dây giá rẻ hiện nay đã nâng cấp về cách hoạt động, tính năng và hỗ trợ công nghệ quan sát từ xa qua mạng và Internet. Người dùng cũng có thể dễ dàng quan sát và quản lý thông qua các ứng dụng được cài dặt trên điện thoại, lap top, máy tính bảng. Mang lại nhiều tiện ích cho bạn khi cần sử dụng.

lắp camera có dây cho tiệm cắt tóc

Mặc dù camera wifi không dây đã được ra đời khá lâu và cũng đang rất phổ biến. Nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của camera có dây khi có được chất lượng tốt, bền hơn và ổn định cao hơn rất nhiều. Để bạn có thể sử dụng và lắp đặt ở các khu vực rộng lớn và cần nhiều mắt quan sát như khu chung cư, nhà trọ, văn phòng công ty, nhà máy, công xưởng, kho hàng, trường học,….

Bộ Camera có dây thường phải lắp đặt khá phức tạp, từ việc gắm camera vào khu vực quan sát sau đó đi dây hệ thống kết nối camera với đầu DVR để lưu trữ các bản ghi. Nhưng dù thế nhưng camera có dây giá rẻ vẫn được nhiều cá nhân và đơn vị lựa chọn bởi vì các điểm mạnh như:

Tín hiệu đường truyền tốt, hình ảnh sắc nét, không bị đơ, không bị trễ hình.

Có thể kết nối với Tivi, xem qua điện thoại, máy tính.

Có khả năng lưu trữ hình ảnh lâu hơn camera wifi không dây giá rẻ.

Có thể lắp camera với số lượng lớn ( lắp từ 3 camera nên dùng camera có dây).

Trọn bộ camera có dây cho tiệm cắt tóc bao gồm các vật tư sau:

Mắt camera quan sát FUll HD( thương hiệu camera tốt nhất như Hikvision, Dahua…): Quý khách hàng có thể lựa chọn camera Dome hoặc camera thân. Camera Dome chuyên dụng lắp trong nhà, camera thân chuyên dùng lắp ngoài trời( tất cả camera đều trang bị hồng ngoại nhìn đêm 20m). Nếu cần loại có âm thanh có thể lựa chọn dòng camera ip cao cấp có dây để đáp ứng theo yêu cầu.

1 Đầu ghi hình camera 4 -8- 16 kênh hiển thị Full HD 1080P. Cho phép truy cập online đồng thời lên tới 128 User. Chế độ xem lại thông minh và chuẩn Full HD.

1 Ổ Cứng chuyên dụng cho camera lưu dữ liệu 15 ngày.

Jack BNC kết nối camera

Dây tín hiệu liền nguồn

Nguồn câp cho camera: Nguồn tổng hoặc nguồn rời tùy thuộc, sử dụng nguồn chuyên dụng cho camera để đảm bảo độ an toàn và ổn định cho camera hoạt động tốt nhất

Miễn phí nhân công lắp đặt camera hà nội trong nội thành. Nếu quý khách hàng tự lắp đặt chúng tôi sẽ giảm 10%.

Báo giá lắp camera cho tiệm cắt tóc

Bảng báo giá camera gói lắp camera có dây cho tiệm cắt tóc

Do nhu cầu sử dụng camera quan sát cho diện tích khu vực khác nhau nên người dùng cần lựa chọn số lượng mắt camera phù hợp, chúng tôi đã xây dựng sẵn bảng báo giá camera trọn bộ camera có dây giá rẻ cho tiệm cắt tóc với nhiều tùy chọn, đơn giá tính trên số lượng thực tế sau khi lắp đặt camera tiệm cắt tóc hoàn tất.

STT

Tên gói

Giảm giá còn

1/

Lắp 02 mắt Camera giá rẻ 2MP, đầu 4 kênh, ổ 250G

2,999,000

2/

Lắp 03 mắt Camera giá rẻ 2MP, đầu 4 kênh, ổ 250G

3,599,000

3/

Lắp 04 mắt Camera giá rẻ 2MP, đầu 4 kênh, ổ 500G

4,399,000

4/

Lắp 05 mắt Camera giá rẻ 2MP, đầu 8 kênh, ổ 500G

5,555,000

5/

Lắp 06 mắt Camera giá rẻ 2MP, đầu 8 kênh, ổ 500G

6,195,000

6/

Lắp 07 mắt Camera giá rẻ 2MP, đầu 8 kênh, ổ 500G

6,795,000

7/

Lắp 08 mắt Camera giá rẻ 2MP, đầu 8 kênh, ổ 1000G

7,895,000

8/

Lắp 09 mắt Camera giá rẻ 2MP, đầu 16 kênh, ổ 1000G

9,000,000

9/

Lắp 10 mắt Camera giá rẻ 2MP, đầu 16 kênh, ổ 1000G

10,600,000

10/

Lắp 11 mắt Camera giá rẻ 2MP, đầu 16 kênh, ổ 1000G

11,200,000

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp hotline 098 222 6722  để được tư vấn lắp camera tiệm cắt tóc chi tiết, chính xác khảo sát miễn phí và nhận báo giá cụ thể trong tíc tắc! 

FPT camera cung cấp lắp đặt camera quan sát, camera giám sát cho cửa hàng, gia đình, lắp camera nhà hàng, lắp camera nhà xưởng, văn phòng... với giải pháp tối ưu nhất và giá tốt nhất trên thị trường.