Hotline - Tư vấn lắp đặt camera

TpHcm: 0907.903.171

Hà Nội: 0982.226.722

Khuyến mại

Lắp đặt camera an ninh cần những gì

Khi tìm hiểu về camera an ninh chi tiết hơn bạn sẽ thấy thật nhiều thú vị với nhiều loại khác nhau như camera an ninh wifi chỉ cần cắm điện kết nối mạng là sử dụng xem qua điện thoại hay loại camera chống trộm được tích hợp còi hú & đèn nháy sáng cảnh báo. Vậy trước khi lắp camera bạn cần phải chuẩn bị như lắp Internet trước để kết nối camera xem qua mạng từ xa, không có mạng thì phải chuẩn bị xem qua màn hình hoặc tivi quan sát. Để lắp camera chống trộm đôi khi bạn phải chế thêm vỏ bảo vệ hay thiết bị nào đó ngụy trang cho camera không bị kẻ gian phá hỏng hay đánh cắp. An tâm hãy để tất cả công việc khó khăn nhất từ đi dây, khoan đục, lắp đặt, setup cho đội kỹ thuật của FPTCamera làm, chỉ cần có yêu cầu chúng tôi sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành hiện thực.

Trọn gói camera an ninh gia đình cao cấp 4K tại FPT

Phù hợp với những căn biệt thự hay văn phòng cửa hàng sang trọng với trọn gói camera an ninh cao cấp hình ảnh 4K sắc nét tới từng chi tiết chắc chắn sẽ chinh phục được lựa chọn của nhiều khách hàng. FPT Camera cung cấp giải pháp lắp đặt trọn gói tại nhà trên toàn quốc với những sản phẩm chính hãng các thương hiệu TOP 1 thị trường giá thành cạnh tranh và nhiều khuyến mãi hấp dẫn, đã có hàng triệu khách hàng lựa chọn sử dụng trong nhiều năm qua, còn bạn thì sao?.

Gói camera an ninh 5* an tâm – mọi lúc – mọi nơi

FPT Camera tự hào là đơn vị lắp đặt camera uy tín chuyên nghiệp trên toàn quốc, chúng tôi không ngừng cải tiến đổi mới công nghệ hiện đại nhất để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệp tuyệt vời, sản phẩm cao cấp & dịch vụ 5* hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm An tâm, mọi lúc, mọi nơi của giải pháp combo camera an ninh lắp tại nhà đặc biệt là gói camera cao cấp 5* quý khách sở hữu ngay hệ thống chuyên nghiệp tốt nhất với dịch vụ Uy tín tại nhà.