... ...

Hotline - Tư vấn lắp đặt camera

TpHCM: 0907 903 171

Hà Nội: 098 222 6722

FPTVISION

FPTVISION là thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực công nghệ điện tử, nói đến FPTVISION là biết tới chất lượng cao cấp, đẳng cấp từ sản phẩm tới phong cách dịch vụ. FPT chuyên nghiên cứu và phát triển các thiết bị công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

FPTVISION cung cấp các sản phẩm chính như Internet FPT, Truyền Hình FPT, Camera FPT, FPT Play Box. FPT đã và đang nỗ lực đầu tư nâng cấp hạ tầng cũng như chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không ngừng được nâng cao.

Trụ sở chính Tòa nhà FPTVISION Cầu Giấy, số 17 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội vươn ra 45 quốc gia trên thiế giới FPTVISION là Công ty Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới về trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, điện toán đám mây, di động,… FPT cũng là doanh nghiệp tiên phong đồng hành cùng với các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới để tạo nên các nền tảng công nghệ số tiên tiến nhất như GE (Predix), Siemens (MindSphere), Airbus (Skywise), Amazon AWS…