Hotline - Tư vấn lắp đặt camera

TpHcm: 0907.903.171

Hà Nội: 098.448.9688

Xem lại camera Hikvision bằng IVMS-4500 trên điện thoại

28-05-2021

Lắp camera an ninh hiện nay chủ yếu là để giám sát trực tiếp qua điện thoại và xem lại camera khi có sự việc cần thiết. Ứng dụng iVMS-4500 là  phiên bản đầu tiên hỗ trợ xem Camera Hikvision miễn phí tốt nhất, gần đây có nhiều khách hàng đang gặp vấn đề khi xem lại camera bằng Ivms4500 mà chưa biết cách khắc phục ra sao. Trong bài hướng dẫn này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem lại camera hikvision bằng iMVS-4500 đơn giản nhất mà không lỗi.

Xem lại camera Hikvision bằng IVMS-4500

 

  1. Các xem lại camera Hikvision bằng IVMS-4500 trên điện thoại
  2. Lỗi camera Hikvision Ivms-4500 không xem lại được
  3. Hỗ trợ sửa camera không xem lại được miễn phí

 

Cách xem lại camera Hikvision bằng IVMS-4500 trên điện thoại

Để xem trực tiếp & video phát lại lịch sử của camera Hikvision đầy đủ tính năng bạn có thể sử dụng phần mềm iVMS-4500 để xem camera trên điện thoại. Xem lại camera bằng ứng dụng này cũng nhanh hơn, hình ảnh rõ nét và hỗ trợ tua nhanh tua chậm không mất thời gian ngồi chờ camera chạy.

Ưu điểm khi sử dụng iVMS-4500 đầu tiên là hoàn toàn miễn phí tải trên nền tảng IOS & Androi mà hầu hết người dùng đều sử dụng hiện nay, một phần mềm dùng chung cho mọi thiết bị với các chức năng thao tác sử dụng như nhau bất kỳ ai cũng có thể tự làm được.

Ngoài ra chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số nguyên nhân không xem lại camera được cùng cách khắc phục ít tốn kém nhất. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng bắt tay vào xem chi tiết cách xem lại camera trên iVMS4500 thôi nào!

Bước 1: Mở phần mềm iVMS-4500 xem camera hikvision

Ứng dụng iVMS-4500 nổi bật với viền màu đỏ và vòng tròn trắng bạn bấm chọn hệ thống sẽ đưa bạn tới giao diện xem camera.

Bước 2: Bấm menu chọn “Phát lại remote”

Tiếp theo bấm vào Menu có biểu tượng góc bên tay trái phía trên cùng, một danh sách các tùy chọn hiện ra => chọn Phát lại remote

Menu-phat-lai-video-camera

Bước 3: Chọn thời gian cần xem lại camera

Tiếp theo chọn biểu tượng vòng tròn có 2 camera phía trong nằm ở góc tay phải phía trên cùng, hệ thống đưa bạn tới bảng danh sách camera, hãy chọn thời gian bắt đầu – thời gian kết thúc cần xem lại camera.

Chọn thời gian xem lại camera

Bước 4: Chọn camera cần xem lại

Ngay phía bên dưới danh sách các thiết bị của bạn sẽ hiện ra, bạn chọn vị trí camera cần xem lại và lưu ý phần mềm trên điện thoại chỉ hỗ trợ cùng lúc xem lại tối đa 4 camera / 1 lần.

Bắt đầu xem lại camera ivms4500

Bước 5: Bắt đầu xem lại camera

Rồi, hãy bấm vào Bắt đầu xem lại ở phía dưới cùng và thưởng thức nhũng hình ảnh camera ghi lại thôi nào. Thanh màu xanh là phần dữ liệu, bạn có thể kéo ngang để tới điểm thời gian khác hoặc sử dụng các nút công cụ hỗ trợ phía dưới để thao tác.

Lỗi camera Hikvision Ivms-4500 không xem lại được

Không có tập tin ghi

Sau khi đã thao tác đúng mà vẫn không xem lại được camera, trên màn hình đen xì hiển thị dòng chữ [Không có tập tin ghi] là lỗi chọn thời gian quá xa ngày mà dung lượng ổ nhớ có thể lưu trữ, nếu ngày gần nhất cũng không thể xem lại camera thì khả năng hỏng bộ nhớ.

Bạn cần tìm nguyên nhân cụ thể hãy tham khảo lỗi không xem lại camera được.

Load quay quay mãi không lên

Khi bấm vào xem lại video mà màn hình cứ hiện thông báo loading… xoay vòng mãi mà không lên là do kết nối mạng yếu, để xem lại camer bạn cần đảm bảo tốc độ mạng khá tốt vì hình ảnh video phát lại thường là độ phân giải cao sắc nét nhất. Hãy thử khởi động lại thiết bị bằng cách rút điện cắm lại hay thoát khỏi ứng dụng truy cập lại sau.

Cảnh báo Không đủ bộ nhớ

Đã thao tác nhiều lần mà chưa xem lại được video lại bị thông báo trên màn hình “Không đủ bộ nhớ. Vui lòng giảm chất lượng hình ảnh hoặc giảm số lượng camera, và đóng các ứng dụng chạy nền khác.

Hãy tắt tất cả các ứng dụng đang chạy trên điện thoại và truy cập xem lại camera sau.

Hỗ trợ sửa camera không xem lại được miễn phí

Trên đây là 5 bước đơn giản nhất để bạn xem lại camera hikvision khi sử dụng phần mềm iVMS4500 trên điện thoại, nếu bạn đã làm theo hướng dẫn mà vẫn chưa xem được video hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí. Ngoài ra công ty chúng tôi hện đang khuyến mãi lắp camera tại nhà chính hãng Hikvision với siêu khuyến mãi.