... ...

Hotline - Tư vấn lắp đặt camera

TpHCM: 0907 903 171

Hà Nội: 098 222 6722

Ổ cứng WD

ổ cứng WD là gì?

WD là tên viết tắt của Western Digital công ty chuyên sản xuất ổ đia cứng lưu trữ lớn nhất thế giới cùng với Seagate. Ổ cứng Western có một lịch sử lâu đời trong ngành công nghiệp điện tử có lẽ nhắc tới ai cũng biết.

Ổ cứng Western của nước nào?

Hầu hết các ổ cứng chính hãng Western đều được in dòng chữ Produc of Thailan do vậy có thể nói ổ cứng WD là của Thái Lan.

Ổ cứng WD có những loại nào?

Các sản phẩm của thương hiệu WD được sản xuất đặc biệt theo từng mục đích sử dụng để giúp người dùng đạt hiệu quả cao, do đó được phân ra nhiều loại khác nhau như sau:

Ổ cứng WD Blue: Là loại dành cho máy tính PC dung lượng ổ cao nhất là 1TB, giá cả hợp lý với chất lượng tối ưu

Ổ cứng WD Green: là loại ổ chuyên sử dụng cho khách hàng lưu fhim HD, camera, lưu trữ dự phòng, đặc tính hoạt động êm ái bền bỉ, dung lượng lớn nhất là 6TB.

Ổ cứng WD Black: là loại ổ hiệu suất cao cho hệ thống chuyên dụng máy làm phim, chơi game, máy chủ. Đáp ứng tốt nhất cho hệ thống cần độ nét cao, tăng độ chính xác dữ liệu, loại này có hai nhân xử lý nhân đôi sức mạn xử lý tối ưu hiệu năng.

Ổ cứng WD Red: sử dụng cho các hệ thống lưu trữ lớn, đài truyền hình ngân hàng, viễn thông. Chuyên cho các thiết bị NAS, hỗ trợ RAID chạy 24/7

Ổ cứng WD Purple: hay còn gọi là ổ cứng tím chuyên dụng cho các hệ thống camera an ninh, dự án chính phủ, công an, giao thông. Tương thích hầu hết các loại đầu ghi camera các hãng hiện nay. Dung lượng ổ thông dụng từ 500gb  đến 6Tb phù hợp cho nhiều lựa chọn từ gia đình tới hệ thống camera lớn.